Liệu trình điều trị thâm – Thâm vùng cổ

  • Trả lại vùng da cổ mịn màng, trắng sang
  • Kích thích tái tạo, trở nên săn chắc, mịn màng
  • An toàn, không đau đớn hay tác dụng phụ nào

Mô tả

Liệu trình điều trị thâm – Thâm vùng cổ của ED Beauty

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến cùng sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, ED Beauty có thể hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết vấn đề vùng thâm ở cổ một cách nhanh chóng thông qua liệu trình điều trị thâm – Thâm vùng cổ

Những vết thâm trên cơ thể luôn khiến cho chúng ta trở nên mất tự tin trong quá trình giao tiếp. Đặc biệt, một số người còn vì thế mà khó khăn trong việc lựa chọn các trang phục phù hợp để che đi khuyết điểm trên cơ thể của mình. Nhằm hỗ trợ các đối tượng khách hàng trong việc làm mờ và xóa đi vết thâm trên cơ thể, cụ thể là vùng cổ, ED Beauty xin giới thiệu liệu trình điều trị thâm – Thâm vùng cổ với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại hàng đầu.

Liệu trình điều trị thâm – Thâm vùng cổ của ED Beauty

Để điều trị thâm ở vùng cổ một cách nhanh chóng và triệt để, hiện nay ED Beauty đang ứng dụng công nghệ trị thâm bằng ánh sáng E-light tiên tiến và an toàn. Công nghệ này kết hợp giữa sóng vô tuyến cao tầng RF và xung ánh sáng IPL giúp tác động sâu tới các lớp tế bào da, nơi tập trung của những hắc tố khiến cho vùng da trở nên đen sạm và thiếu sức sống.

Ngoài ra, công nghệ ánh sáng này còn hỗ trợ kích thích và sản sinh melanin, kích thích tuần hoàn máu, đưa những dưỡng chất thiết yếu đến nuôi dưỡng da, từ đó cải thiện màu sắc và độ đàn hồi của làn da một cách hiệu quả.

Công nghệ ánh sáng E-light chỉ tác động lên vùng da điều trị mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào hay ảnh hưởng xấu đến vùng da xung quanh.

Các bước của liệu trình điều trị thâm – Thâm vùng cổ

Các bước của liệu trình sẽ được thực hiện một cách lần lượt, đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất và sự an toàn cho người điều trị.  Cụ thể, các bước của liệu trình bao gồm:

Các bước của liệu trình điều trị thâm – Thâm vùng cổ
Các bước của liệu trình điều trị thâm – Thâm vùng cổ

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám vùng da cần điều trị và xác định tình trạng da

Bước 2: Chụp hình trước điều trị, lưu thông tin và làm hồ sơ theo dõi điều trị cho khách hàng.

Bước 3: Tẩy trang và làm sạch vùng da cần điều trị bằng nước muối sinh lý.

Bước 4: Sử dụng gel chuyên dụng để thoa lên vùng da điều trị, giúp khách hàng luôn có cảm giác thoải mái trong suốt quá trình điều trị

Bước 5: Sử dụng máy E-light để điều trị bằng công nghệ ánh sáng E-light tiên tiến

Bước 6: Làm sạch gel và xịt khoáng vùng da vừa điều trị.

Bước 7: Khách hàng theo dõi kết quả và chăm sóc vùng da sau điều trị.

Ưu điểm của liệu trình điều trị thâm – Thâm vùng cổ

Nhờ sử dụng hệ thống máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến mà chúng tôi có thể mang tới cho người điều trị những kết quả gần như tức thì. Những vết thâm ở vùng cổ không chỉ được làm mờ đi đáng kể, mà vùng da này còn được kích thích tái tạo, trở nên săn chắc, mịn màng và tươi trẻ hơn rất nhiều.

Ưu điểm của liệu trình điều trị thâm – Thâm vùng cổ
Ưu điểm của liệu trình điều trị thâm – Thâm vùng cổ

Phương pháp điều trị của chúng tôi vô cùng an toàn, không gây ra bất cứ đau đớn hay tác dụng phụ nào cho bệnh nhân. Kết quả của liệu trình điều trị có thể duy trì được trong thời gian lâu dài, mang lại sự tự tin cho người điều trị.

Liệu trình điều trị thâm vùng cổ của ED Beauty không chỉ mang lại hiệu quả nhanh chóng cho người điều trị, mà còn vô cùng an toàn và hạn chế các tác dụng phụ ngoài ý muốn một cách tối ưu. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng liệu pháp điều trị này, vui lòng liên hệ với ED Beauty thông qua thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

_____________________________

ED BEAUTY [Medical, Clinnic & Spa]

Add: 460 Cao thắng, P12, Q10, HCM
Hotline: 093.8449.788 / 091.2222.592
ED BEAUTY – Địa chỉ Tư vấn & Trị liệu Da chuyên nghiệp