Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm tattoo <10cm

 • Tăng gấp đôi lượng tia laser từ đó mang lại hiệu quả cao gấp nhiều lần
 • Xóa được nhiều loại mực xăm từ mực dễ xóa đến mực vô cùng cứng đầu
 • Không gây đau, không để lại sẹo

Mô tả

Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm tattoo <10cm

Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm tattoo <10cm là phương pháp ứng dụng công nghệ cao hàng đầu Hàn Quốc. Bạn có hình xăm không như ý muốn hoặc vì một lý do nào đó bạn cần xóa hình xăm. Bạn muốn tìm đến phương pháp xóa hình xăm không đau, không để lại sẹo? Máy Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm tattoo <10cm là gợi ý khá tuyệt vời.

Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm tattoo <10cm
Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm tattoo <10cm 

Vì sao nên chọn máy Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm tattoo <10cm?

Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm tattoo <10cm là sản phẩm đến từ thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc là Ruikd. Máy áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất hội tụ đủ các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng quốc tế như: tiêu chuẩn KFDA của Hàn Quốc, tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ, chỉ tiêu chất lượng CE từ Châu Âu và tiêu chuẩn TUV của nước Đức,…

Vì sao nên chọn máy Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm tattoo <10cm?
Vì sao nên chọn máy Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm tattoo <10cm?

Sản phẩm này được điều khiển bởi hệ thống vi máy tính, kết hợp cùng ống kính laser và công nghệ quang học bậc nhất tại Hàn Quốc. Tất cả góp phần tạo ra sản phẩm Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm tattoo <10cm hoàn hảo giúp loại bỏ hoàn toàn các tổn thương sắc tố xóa mờ vết xăm.

Với những ưu điểm về công nghệ bậc nhất cùng khả năng xóa vết xăm thần kì chắc chắn Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm tattoo <10cm là sự lựa chọn số 1.

Ở đâu sử dụng công nghệ Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm tattoo <10cm uy tín?

Bạn muốn xóa vết xăm <10cm bằng Laser QBeam ND YAG nhưng chưa tìm được điểm đến uy tín.  Bạn là người khá kén chọn và có yêu cầu khá cao cho dịch vụ thẩm mỹ ?  ED Beauty là địa chỉ đã và đang được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ nơi đây. Dù các khách hàng khó tính cũng khó có thể không hài lòng về nơi đây.

Ưu đãi khi đến với ED Beauty

 • Được đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm giúp xóa xăm tattoo <10cm không đau và mang lại hiệu quả cao.
 • Vết xăm sau khi xóa không để lại sẹo hay bất kì vết tích nào.
 • Sử dụng máy móc công nghệ cao là Laser QBeam ND YAG đảm bảo tiêu chuẩn.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo luôn luôn làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.
 • Giá thành tốt nhất so với các đơn vị khác.

Quy trình công nghệ Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm tattoo <10cm

Quy trình này được thực hiện qua các bước sau:

Quy trình công nghệ Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm tattoo <10cm
Quy trình công nghệ Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm tattoo <10cm

Bước 1: Đánh giá vết xăm cần xóa.

Bước 2: Tư vấn và cùng khách hàng lựa chọn phương pháp tối ưu nhất.

Bước 3: Sử dụng công nghệ Laser QBeam ND YAG để thực hiện xóa vết xăm như sau:

Sử dụng tia laser, tia này có bước sóng siêu ngắn xâm nhập vào các vùng có vết xăm cần xóa. Sau đó nó truyền nguồn năng lượng cần thiết nhằm triệt tiêu các tế bào sắc tố đẩy ra khỏi bề mặt da theo hệ bài tiết.

Ưu điểm của Laser QBeam ND YAG và kết quả đạt được

Ưu điểm

 • Laser QBeam ND YAG xóa được vết xăm <10cm nhờ sử dụng công nghệ chuyển mạch laser tiên tiến bậc nhất tăng gấp đôi lượng tia laser từ đó mang lại hiệu quả cao gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường.
 • Sử dụng Laser QBeam ND YAG có thể xóa được nhiều loại mực xăm từ mực dễ xóa đến mực vô cùng cứng đầu như: đỏ, đen, xanh dương, nâu,…
 • Không chỉ sử dụng xóa vết xăm Laser QBeam ND YAG còn được sử dụng trong điều trị nám, chàm, bớt, tàn nhang,…và sử dụng trong thu nhỏ lỗ chân lông làm da sáng mịn và trẻ hóa làn da.

Kết quả nhận được khi sử dụng Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm tattoo <10cm

Kết quả được ghi nhận từ anh Nguyễn Quang Hùng khách hàng đã đến và trị liệu tại trung tâm ED Beauty. Anh chia sẻ “Anh có một vết xăm ngay trên cánh tay với kích thước nhỏ hơn 10cm, sau 1 năm xăm hình xăm của anh có dấu hiệu hỏng. Anh đã tìm đến trung tâm ED Beauty nhờ xóa hình xăm. Trung tâm đã tư vấn cùng thống nhất sử dụng công nghệ  Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm tattoo <10cm. Sau khi hoàn thành quá trình trị liệu vết xăm của anh biến mất hoàn toàn. Vùng da chứa vết xăm cũng không để lại bất kỳ dấu vết nào. Anh rất hài lòng về dịch vụ xóa xăm này và sự tận tình của trung tâm ED Beauty”.

_____________________________

ED BEAUTY (Medical, Clinic & Spa)

Add: 460 Cao thắng, P12, Q10, HCM
Hotline: 093.8449.788 / 091.2222.592
ED BEAUTY – Địa chỉ Tư vấn & Trị liệu Da chuyên nghiệp