Triệt lông vĩnh viễn – Mép

  • ĐĂNG KÝ LIỆU TRÌNH 10 LẦN: 2.500.000 VND
  • Quá trình triệt lông an toàn, không đau rát
  • Làn da quanh môi rất mềm mịn, đều màu
  • Triệt lông mép hiệu quả, nhanh chóng, không tác dụng phụ

Mô tả

Triệt lông vĩnh viễn – Mép

Triệt lông mép vĩnh viễn tại ED Beauty là lựa chọn hàng đầu và nhận được sự tin tưởng của các chị em để khắc phục tình trạng lông mép dài và đen làm mất đi tính thẩm mỹ.

Các vấn đề về lông tại các vùng trên cơ thể từ lâu đã là kẻ thù của phụ nữ. Nhất là lông mép, nơi dễ dàng bị nhìn thấy nhất. Có một vài phương pháp tự triệt lông mép tại nhà nhưng dường như không có hiệu quả mà còn làm đau đớn và mất thời gian. Vì vậy, dịch vụ triệt lông mép vĩnh viễn tại các spa, thẩm mỹ viện được ưa chuộng nhiều hơn vì vừa nhanh chóng lại có hiệu quả cao.

Triệt lông mép vĩnh viễn tại ED Beauty
Triệt lông mép vĩnh viễn tại ED Beauty

Nguyên nhân khiến lông mép đen và cứng

Lông mép của mỗi người sẽ có tình trạng khác nhau do di truyền, do cơ địa … Tuy nhiên, tác nhân bên ngoài cũng có thể làm cho lông mép dần trở nên đen, cứng hơn … gây mất thẩm mỹ trên vùng mặt của mọi người, cả nữ và nam giới, nhưng đáng ngại nhất là đối với các chị em.

Các nguyên nhân có thể do bạn sử dụng các phương pháp tẩy, cạo lông mép thường xuyên khiến những lần mọc tiếp theo lông mép sẽ dày, đen hơn chứ không có tác dụng triệt để.

Quy trình triệt lông vĩnh viễn – mép

Quy trình triệt lông vĩnh viễn - mép
Quy trình triệt lông vĩnh viễn – mép

Triệt lông mép vĩnh viễn bằng công nghệ Solari IPL được xem là ứng dụng tiên tiến nhất trong việc triệt lông an toàn và hiệu quả tại các spa và các viện thẩm mỹ. Tại các spa và thẩm mỹ viện sử dụng công nghệ này với các bước như sau.

Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp khám, xem xét và kiểm tra tình trạng lông mép của bạn qua các máy móc chuyên dụng. Sau khi xác định được tình trạng lông mép sẽ đưa ra tư vấn về các gói dịch vụ điều trị hiệu quả để khách hàng chọn lựa.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh vùng da trị liệu

Các chuyên viên chăm sóc sẽ làm sạch da bạn và bôi gel làm dịu lên phía trên để tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng trong quá trình triệt lông không bị rát da và hỗ trợ các chất đi sâu vào nang lông để bảo vệ da.

Bước 3: Triệt lông mép

Áp dụng công nghệ Solari IPL để triệt lông mép vĩnh viễn.

Bước 4: Chăm sóc da sau khi triệt lông mép

Bước này có thể bị bỏ qua nếu bạn quá bận rộn nhưng tiến hành bước chăm sóc này sẽ mang lại hiệu quả cao cho kết quả triệt lông. Bạn có thể tham khảo tư vấn của bác sĩ để chăm sóc da tại nhà đúng cách.

Kết quả và ưu điểm sau khi tiến hành triệt lông mép tại ED Beauty

Quá trình triệt lông an toàn, không đau rát

Trong quá trình triệt lông, bác sĩ đã xem xét cẩn thận tình trạng da của bạn và có những phương án phù hợp nhất. Vì thế, da bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm gel bảo vệ hiệu quả, an toàn và không đau rát, thậm chí còn cảm thấy dễ chịu khi sử dụng.

Làn da quanh môi rất mềm mịn, đều màu

Có nhiều khách hàng lo ngại rằng sau khi tiến hành triệt lông mép thì làn da xung quanh sẽ bị khác màu và không được mịn. Nhưng điều đó không phải là vấn đề lớn khi bạn sử dụng dịch vụ triệt lông mép vĩnh viễn tại ED Beauty vì sau khi triệt, đảm bảo rằng làn da quanh môi của bạn sẽ sáng đều màu và rất mềm mịn do các công thức kích thích sản sinh tế bào được sử dụng trong khi triệt lông.

Triệt lông mép hiệu quả, nhanh chóng, không tác dụng phụ

Trong các trị liệu về sắc đẹp, mọi người lo ngại nhất là nó không tẩy hết lông hay sẽ có tác dụng phụ về sau. Đến với http://edbeauty.net/, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này. Sau khi triệt, lông mép sẽ biến mất hoàn toàn và không để lại tác dụng phụ nào cả.

_____________________________

ED BEAUTY (Medical, Clinic & Spa)

Add: 460 Cao Thắng, P12, Q10, HCM
Hotline: 093.8449.788 / 091.2222.592
ED BEAUTY – Địa chỉ Tư vấn & Trị liệu Da chuyên nghiệp