Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm chân mày

  • Xóa xăm mày áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến bậc nhất
  • Không gian thư giãn, môi trường thân thiện
  • Dịch vụ xóa xăm nhanh chóng, không đau, không sẹo

Mô tả

Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm chân mày

Hình xăm chân mày bạn không như ý? Giải pháp an toàn là công nghệ Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm chân mày

Xăm lông mày là hình thức trang điểm cũng giống như dùng chì tạo dáng cho lông mày. Tuy nhiên xăm lông mày sử dụng được vĩnh viễn xóa bỏ được bước ngồi tỉa tót tạo dáng cho lông mày hàng ngày. Trong một vài trường hợp không như ý làm hỏng lông mày, mực nhòe, dáng không như ý,…Và lựa chọn công nghệ Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm mày là gợi ý khá hoàn hảo bạn có thể tham khảo.

Khi nào cần xóa xăm chân mày?

Xăm chân mày là cách trang điểm vĩnh viễn, mực đổ vào sâu bên trong nhờ những mũi kim siêu nhỏ. Một  khi đã xăm thì không thể xóa bằng cách thông thường. Hình xăm chân mày có đẹp, bền hay không phụ thuộc vào tay nghề và độ uy tín cửa cơ sở phun xăm. Rất nhiều trường hợp khi xăm chân mày xong không được như ý:

  • Dáng chân mày thô
  • Màu đậm nhạt không như ý
  • Mực bị nhòe hoặc sau một thời gian bị mờ

Mặt khác hình xăm chân mày là được xăm ngay trên khuôn mặt, nếu gặp phải nguyên nhân trên làm ảnh hưởng đến nhan sắc cho toàn khuôn mặt và không một ai mong muốn điều này. Cách giải quyết tốt nhất nên đến các trung tâm thẩm mỹ, spa uy tín để được sử dụng các phương pháp xóa xăm an toàn.

Khi nào cần xóa xăm chân mày?
Khi nào cần xóa xăm chân mày?

Công nghệ Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm chân mày tại ED Beauty

Hiện nay, khi nhắc đến dịch vụ xóa xăm chân mày thì công nghệ Laser QBeam ND YAG tại ED Beauty được nhắc đến và được ưa chuộng hơn cả. Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm mày áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến bậc nhất đến từ đất nước Hàn Quốc xứ sở của những phương pháp làm đẹp hàng đầu thế giới. Sở hữu khả năng tuyệt vời trung tâm ED Beauty đã nhanh chóng mang sản phẩm này đến với khách hàng tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với ED Beauty nhờ:

  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao được đào tạo bài bản qua trường lớp;
  • Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài đồng thời được ED Beauty lựa chọn những công nghệ tiên tiến nhất đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
  • Đến với ED Beauty bạn được hòa mình với không gian thư giãn, môi trường thân thiện giúp bạn không chỉ đạt được mong muốn khi đến với ED mà còn được trải nghiệm thời gian nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời.

Quy trình Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm chân mày

Khi lựa chọn dịch vụ xóa xăm chân mày tại trung tâm ED Beauty bạn sẽ được tư vấn thăm khám và thực hiện các bước đúng chuẩn của quy trình xóa xăm đảm bảo như sau:

Bước 1: Kiểm tra vùng chân mày xóa xăm

Đầu tiên bác sỹ xác định kích thước, độ nông sâu và loại mực đã sử dụng để xăm chân mày trước đó. Sau đó đưa ra kết luận và phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Vô trùng vùng chân mày cần xóa xăm

Đây là bước vệ sinh và làm sạch vùng chân mày đảm bảo quá trình xóa xăm không xảy ra biến chứng như nhiễm trùng,…Bước này tuân thủ theo đúng chuẩn của bộ y tế yêu cầu.

Bước 3: Gây tê

Trước khi thực hiện xóa xăm cần sử dụng kem gây tê chuyên dụng trước 15 phút. Bước này nhằm giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái trong toàn bộ quá trình xóa xăm.

Bước 4: Tiến hành xóa xăm

Tức là lựa chọn bước sóng laser phù hợp với hình xăm cần xóa. Nhờ nguồn năng lượng từ ánh sáng lạnh của Laser QBeam ND YAG sẽ phá vỡ liên kết mực xăm ở các tầng da cuối cùng làm mất đi hình xăm.

Bước 5: Thoa kem tái tạo da

Đây là bước cuối cùng trong quy trình xóa xăm chân mày. Bước này giúp cho làn da được mềm và lấy lại sự tự nhiên như trước.

Quy trình Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm chân mày
Quy trình Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm chân mày

Ưu điểm của Laser QBeam ND YAG – Xóa xăm chân mày

Sử dụng Laser QBeam ND YAG, bạn chỉ cần trải qua liệu trình ngắn. Sau liệu trình kết thúc bạn hoàn toàn tự tin như trước các dấu tích của vết xăm biến mất hoàn toàn.

Lưu ý: Khi bạn muốn xăm lại hình mới cần chờ sau 3 tuần sau khi liệu trình xóa xăm chân mày kết thúc.

_____________________________

ED BEAUTY (Medical, Clinic & Spa)

Add: 460 Cao Thắng, P12, Q10, HCM
Hotline: 093.8449.788 / 091.2222.592
ED BEAUTY – Địa chỉ Tư vấn & Trị liệu Da chuyên nghiệp