Triệt lông mặt vĩnh viễn

  • Hiệu quả tức thì, không tốn thời gian
  • An toàn, không gây đau rát

Mô tả

Triệt lông mặt vĩnh viễn

Triệt lông mặt vĩnh viễn hiện nay tại ED Beauty được nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm và sử dụng để làm cho da mặt mềm mại, mịn màng hơn và không còn nhiều lông nữa.

Trước kia, dịch vụ triệt lông thường chỉ phổ biến cho vùng nách, chân, tay … Thế nhưng hiện nay, dịch vụ triệt lông có dành cho nhiều vùng khác như mép, mặt, vùng kín … để phục vụ nhu cầu ngày càng nhiều và đa dạng của cả nam và nữ trong cuộc sống hiện đại. Tại các thẩm mỹ viện và spa, có nhiều liệu trình triệt lông mặt áp dụng cho cả triệt lông mép … Tuy nhiên, cũng có công nghệ riêng chuyên về triệt lông mặt và bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn về công nghệ này.

Triệt lông mặt vĩnh viễn hiện nay tại ED Beauty được nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm và sử dụng
Triệt lông mặt vĩnh viễn hiện nay tại ED Beauty được nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm và sử dụng

Nguyên nhân gây các vấn đề về lông mặt

Thường thì lông mặt sẽ mọc thưa, mỏng và ít, không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ trên gương mặt. Thế nhưng vẫn có những trường hợp lông mặt mọc dày và nhiều hơn bình thường, đen hơn. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể kể đến như: do bệnh lý, sinh lý ở thời kỳ tiền mãn kinh, do di truyền hoặc chế độ sinh hoạt không lành mạnh.

Quy trình triệt lông mặt vĩnh viễn

Sử dụng công nghệ E – Light vào để triệt lông vùng mặt vĩnh viễn sẽ trải qua các bước như sau.

Bước 1: Khám da và tư vấn

Các bác sĩ chuyên môn sẽ kiểm tra tình trạng lông và da mặt của bạn để tư vấn những gói trị liệu hiệu quả cho bạn lựa chọn.

Bước 2: Làm sách da

Vùng da mặt cần triệt lông phải được làm sạch trong môi trường vô khuẩn để giúp cho các chất trong quá trình điều trị dễ dàng đi sâu vào chân lông để tạo hiệu quả cao nhất.

Bước 3: Bôi gel dưỡng chất

Bôi đều các dưỡng chất dạng gel chuyên dụng lên vùng da mặt cần được triệt lông để giúp ánh sáng điều trị có thể thẩm thấu sâu hơn và không gây rát cho da mặt.

Bước 4: Chiếu ánh sáng E – Light để triệt lông mặt

Lông mặt được triệt vĩnh viễn khi chiếu ánh sáng E – Light đặc trị. Tần số của ánh sáng sẽ được các bác sĩ điều chỉnh tùy theo tình trạng da của bạn đã được khám lúc trước: lông nhiều hay ít, đậm hay nhạt.

Ánh sáng sinh học vào sâu dưới chân lông hút đi các chất dinh dưỡng và không cho chúng tiếp xúc với lông, từ từ các sợi lông không còn chất dinh dưỡng sẽ yếu và rụng dần đi. Từ đó, giảm số lượng lông trên da mặt, giúp da trắng sáng hơn.

Bước 5: Dưỡng da sau quá trình triệt lông

Quá trình điều trị kết thúc, bạn sẽ được các bác sĩ thoa lên mặt một lớp kem dùng để dưỡng da và có thể quay lại dưỡng da định kỳ sau đó. Hoặc bạn có thể nhờ bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc da tại nhà nếu bạn bận rộn và không có thời gian quay lại sau điều trị.

Kết quả sau khi sử dụng liệu trình triệt lông mặt vĩnh viễn

Hiệu quả tức thì, không tốn thời gian

Quá trình triệt lông vĩnh viễn thường tốn ít thời gian và không ảnh hưởng đến công việc của bạn. Hiệu quả sẽ thể hiện rõ rệt ngay sau khi bạn sử dụng xong liệu trình triệt lông mặt, da của bạn sẽ sáng lên và mịn màng.

An toàn, không gây đau rát

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn vùng mặt rất an toàn cho da và sức khỏe, được chứng nhận an toàn bởi Cục quản lý về thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ. Với cơ chế kháng sinh học, ngăn các dưỡng chất nuôi dưỡng lông khiến lông thiếu chất dinh dưỡng mà tự rụng dần, hoàn toàn không gây đau rát hay tác dụng phụ gì khác.

_____________________________

ED BEAUTY [Medical, Clinnic & Spa]

Add: 460 Cao thắng, P12, Q10, HCM
Hotline: 093.8449.788 / 091.2222.592
ED BEAUTY – Địa chỉ Tư vấn & Trị liệu Da chuyên nghiệp