PROFHILO TIÊM BAP 5 ĐIỂM – XÂM LẤN TỐI THIỂU CHO HIỆU QUẢ TỐI ƯU

PROFHILO TIÊM BAP 5 ĐIỂM - XÂM LẤN TỐI THIỂU CHO HIỆU QUẢ TỐI ƯU

Profhilo là công nghệ tái tạo sinh học đầu tiên “chăm sóc da dạng tiêm” giúp giải quyết tình trạng da thiếu độ đàn hồi nhờ vào hoạt động kích thích sinh học các tế bào collagen, elastin và tế bào adipocytes (tế bào mỡ) bị giảm trong quá trình da lão hóa.

Tại sao nên lựa chọn phương pháp làm đẹp Profhilo tiêm BAP 5 điểm

Profhilo tiêm BAP 5 điểm là kỹ thuật tiêm điểm thẩm mỹ sinh học sử dụng hoạt chất Hyaluronic Acid tiêm tại ⅓ gương mặt phía dưới với 5 điểm chủ chốt là gò má, cạnh mũi, gò vành tai, cằm, cạnh góc hàm bằng sản phẩm của Profhilo.

Với cách tiêm này, các chất sẽ được di chuyển nhanh qua đường dây chằng và lan đến toàn khuôn mặt. Các chất HA được tiếp nhận vào những vùng cơ bị chùng, nhão để giúp căng cơ da mặt cho bạn một làn da căng bóng hơn.

Profhilo tiêm BAP 5 điểm
Hiệu quả Profhilo tiêm BAP 5 điểm

Được đánh giá là “bí mật của vẻ đẹp không tuổi”, Profhilo là phương pháp chăm da bằng cách chống lão hóa, trẻ hóa da với công nghệ tiên tiến, liệu pháp điều trị chuyên sâu từ bên trong, mang lại sự trẻ khỏe cho làn da và vẻ đẹp bên ngoài thu hút.

Công nghệ tái tạo làn da được thực hiện bài bản, sử dụng 100% axit hyaluronic tinh khiết, không có tạp chất hóa học cho hiệu quả an toàn.

Bên cạnh đó, Hyaluronic được sử dụng với nồng độ cao, cân đối trọng lượng phân tử cao và trọng lượng phân tử thấp cho hiệu quả cao. Hyaluronic được đánh giá là “cứu tinh của làn da” do khả năng giữ ẩm và làm da căng sáng mịn màng bất chấp sự lão hóa của tuổi tác.

Profhilo được ưa chuộng bởi phương pháp làm đẹp sinh học an toàn với sức khỏe, hiệu quả nhanh hơn và đã được kiểm chứng.

Tại sao nên lựa chọn phương pháp làm đẹp Profhilo tiêm BAP 5 điểm

Ưu điểm của phương pháp làm đẹp Profhilo tiêm BAP 5 điểm

Profhilo tiêm BAP 5 điểm được đánh giá là phương pháp làm đẹp xâm lấn tối thiểu cho hiệu quả tối ưu được ưa chuộng hiện nay.

  • Phương pháp làm đẹp an toàn, nhanh chóng, giảm thiểu cơn đau, hiệu quả được kiểm chứng qua 1 liệu trình tiêm.
  • Là giải pháp giúp chống teo mô, mất mô do lão hóa.
  • Có thể kết hợp phương pháp Profhilo tiêm BAP 5 điểm với phương pháp kàm đẹp Filler, cấy mỡ, Thermage cho hiệu quả tối ưu.
  • Tăng 12 lần Elastin, 4 loại Collagen (I,III, IV, VII) nhờ vào kích thích sinh học giúp có một làn da săn chắc, mịn màng và đàn hồi tốt.
  • Sản phẩm Profhilo giúp tăng 20% độ ẩm trên da, mang đến hiệu quả săn chắc, căng bóng, tươi mát hơn.
  • Phương pháp thực hiện điều trị chỉ với 10 phút, nhanh – hiệu quả, giảm thiểu cơn đau và thời gian chờ
  • Cho hiệu quả gấp 8 lần so với HA không liên kết chéo khác

Profhilo – Phương pháp lý tưởng cho điều trị sẹo mụn nhờ vào quá trình sửa chữa mô và tăng sinh collagen cần thiết cho làn da có dấu hiệu lão hóa hoặc muốn trẻ hóa làn da, ngăn chặn lão hóa.

phương pháp làm đẹp Profhilo tiêm BAP 5 điểm
phương pháp làm đẹp Profhilo tiêm BAP 5 điểm

Liệu trình điều trị Profhilo được thực hiện như thế nào

Theo liệu trình điều trị bằng phương pháp Profhilo – tiêm BAP 5 điểm, cần thực hiện liệu trình tiêm 3 lần để cho hiệu quả tốt nhất.

Tiêm lần 1: thăm khám tại Phòng khám uy tín của Edbeauty để được tư vấn liệu trình của bác sĩ tiêm lần 1 sau 1 tháng.
Tiên lần 2: sau thời gian tiêm Profphilo 6-9 tháng, kỹ thuật viên tiến hành tiêm lại lần 2. Nên thực hiện lần 3 sau 2 tháng để có làn da khỏe mạnh và đẹp hơn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cơ địa cũng như tình trạng da để đạt kết quả tốt nhất.

Thông thường, sau khoảng 1-2 tuần là bạn có thể thấy sự thay đổi. Rõ rệt nhất là sau khoảng 1-2 tháng, làn da dần dần có sức sống hơn, trẻ trung và mịn màng hơn nhiều lần.

Để được tư vấn thêm về liệu trình Profhilo tiêm BAP 5 điểm, vui lòng liên hệ với ED Beauty để được tư vấn hỗ trợ thêm về liệu trình chăm sóc da chuyên sâu xâm lấn tối thiểu cho hiệu quả tối ưu!

Trả lời