TIÊM PROFHILO (KỸ THUẬT BAP) TRẺ HÓA, CĂNG BÓNG DA

12,900,000 - 27,900,000 13,000,000 - 28,000,000
Chọn loại PROFHILO
 • Hàng công ty
 • Hàng Auth
 • Ứng dụng đa dạng: Cải thiện các dấu hiệu lão hoá mặt, cổ, tay
 • TĂNG 12 LẦN elastin, 4 loại collagen
 • CHỈ 10 PHÚT điều trị
 • HIỆU QUẢ GẤP 8 LẦN

Mô tả

TIÊM PROFHILO

Khi chúng ta già đi, làn da của chúng ta mất đi độ đàn hồi và trở nên mỏng hơn, khô hơn, dẫn đến nếp nhăn, nếp nhăn và chảy xệ. Mặc dù có nhiều phương pháp điều trị để chống lại các dấu hiệu lão hóa nhưng không phải tất cả đều phù hợp với phụ nữ lớn tuổi. Đây là lúc Profhilo xuất hiện. Profhilo là một phương pháp điều trị mới mang tính cách mạng được thiết kế đặc biệt để giúp phụ nữ lớn tuổi trẻ hóa làn da và lấy lại vẻ trẻ trung.

Gần đây, tại thị trường Việt Nam, PROFHILO® nổi lên như một hiện tượng, một giải pháp dạng tiêm tái tạo cấu trúc sinh học làn da nhờ hướng tiếp cận mới mẻ. “Chăm sóc da dạng tiêm” – Công nghệ tái tạo sinh học đầu tiên giúp giải quyết tình trạng da thiếu đàn hồi nhờ vào việc kích thích sinh học các tế bào gốc collagen, elastin và tế bà adipocytes (mỡ) bị giảm trong quá trình lão hoá da.

Phương pháp chống lão hoá, trẻ hóa da với công nghệ tiên tiến, tiếp cận điều trị từ bên trong, mang đến vẻ ngoài hoàn hảo. Sử dụng 100% axit hyaluronic tinh khiết, không chất hóa học, an toàn và hiệu quả cao.

Profhilo – Liệu pháp dạng tiêm sử dụng công nghệ Hyaluronic Acid độc quyền, giúp làn da căng, trẻ, khỏe đã có mặt tại Ed Beauty Spa.

Tiêm Profhilo giúp trẻ hóa và căng bóng da bằng kỹ thuật tiêm BAP
Tiêm Profhilo giúp trẻ hóa và căng bóng da bằng kỹ thuật tiêm BAP

PROFHILO – Bí mật của vẻ đẹp không tuổi

Là liệu trình tiêm ứng dụng HA công nghệ độc quyền với sản phẩm PROFHILO® do công ty ISBA Derma xuất xứ từ Thuỵ Sĩ và hiện tại nhà máy đang đặt tại Ý. IBSA Derma đảm bảo kiểm soát toàn bộ vòng đời sản phẩm từ quá trình sản xuất nguyên liệu thô đến thành phẩm cuối cùng sẵn sàng để được sử dụng trong từng ống tiêm đã được bơm sẵn.

Tóm gọn những điểm nổi bật của PROFHILO®:

 • Là liệu pháp tân tiến, tiếp cận cải thiện các dấu hiệu lão hoá da, chất lượng làn da dạng tiêm, giải quyết rõ rệt tình trạng chùng nhão, thiếu săn chắc và chảy xệ của da.
 • Công thức phức hợp lai ổn định Hyaluronic Acid siêu tinh khiết 100% với 32mg HMW HA trọng lượng phân tử cao + 32mg LMW HA trọng lượng phân tử thấp, và công nghệ NAHYCO® cho ra thành phẩm có nồng độ HA cao nhất trên thị trường hiện tại không có liên kết chéo hoá học mà vẫn đảm bảo độ tương thích sinh học và dung nạp tuyệt vời trên da.
 • Can thiệp vào quá trình lão hoá mô, kích thích tân tạo Elastin và Collagen, đặc biệt công thức Hybrid HA như PROFHILO® còn có ghi nhận cho khả năng tái tạo các tế bào mỡ teo dần do quá trình lão hoá

Tiêm theo kỹ thuật BAP, tại sao lại hiệu quả?

 • Đây là kỹ thuật tiêm 5 điểm (1 bên mặt) chuyên biệt dành riêng cho liệu trình PROFHILO®.
 • Những điểm tiêm BAP này như những “đường luồng” thích hợp với đặc tính lưu biến của PROFHILO® tăng khả năng phân bố đồng đều trên toàn gương mặt giúp nâng cao hiệu quả liệu trình.
 • Kỹ thuật này dựa trên cấu trúc giải phẫu gương mặt không có mạch máu lớn và dây thần kinh, tuy nhiên phải đảm bảo vẫn đưa đủ lượng hoạt chất cần thiết vào da, tối đa hoá khả năng phân bố sản phẩm đồng thời giảm thiểu các rủi ro khi tiêm như bầm, u hạt, vỡ mạch máu.
Tiêm theo kỹ thuật BAP, tại sao lại hiệu quả
Tiêm theo kỹ thuật BAP, tại sao lại hiệu quả?

Lợi ích mang đến từ TIÊM PROFHILO®

Tái cấu trúc da đa tầng, khai thác tiềm năng không giới hạn của Hyaluronic Acid:

 • Ứng dụng đa dạng: Cải thiện các dấu hiệu lão hoá mặt, cổ, tay – những vị trí bộc lộ rõ sự ảnh hưởng của tuổi tác
 • TĂNG 12 LẦN elastin, 4 loại collagen (I,III, IV, VII) nhờ vào kích thích sinh học
 • TĂNG 20% độ ẩm trên da, mang đến hiệu quả săn chắc, căng bóng, đàn hồi cho da
 • CHỈ 10 PHÚT điều trị, nhanh – hiệu quả, giảm thiểu cơn đau và thời gian chờ
 • HIỆU QUẢ GẤP 8 LẦN so với HA không liên kết chéo khác
 • Phương pháp lý tưởng cho điều trị sẹo mụn nhờ vào quá trình sửa chữa mô và tăng sinh collagen
Lợi ích mang đến từ Profhilo
Lợi ích mang đến từ Profhilo

Dịch vụ tiêm PROFHILO®  trẻ hóa, căng bóng da tại ED Beauty Spa

Tại ED Beauty Spa, liệu trình PROFHILO® chỉ được phép thực hiện do chính tay các Bác sĩ Da liễu, có chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ tiêm và đã được đào tạo riêng về BAP. Thay vì chỉ làm đầy các nếp nhăn, PROFHILO® giải phóng chậm HA sẽ kích thích sản xuất collagen và đàn hồi, từ đó cải thiện tông màu da, độ ẩm và sự xuất hiện của nếp nhăn. Kết quả là chất lượng da được cải thiện kéo dài đến 6 tháng.

 1. Công nghệ tiên tiến dựa trên nền tảng khoa học

PROFHILO® có công thức HA tinh khiết 100% với nồng độ cao nhất thị trường được sản xuất với quy trình nhiệt độc đáo và sáng tạo được cấp bằng sáng chế. Toàn bộ vòng đời của sản phẩm được kiểm soát từ quá trình lên men sinh học, chọn lọc nguyên liệu thô đến các ống tiêm HA đã được làm đầy sẵn, luôn sẵn sàng để sử dụng ngay.

 1. Hiệu quả rõ rệt, đồng đều trên da

Một đặc tính quan trọng nhờ vào tính liên kết cao của PROFHILO® là khả năng liên kết mô tối ưu, hoàn toàn không sử dụng liên kết chéo hoá học nên cho độ tương thích sinh học và dung nạp cao. Sản phẩm đáng chú ý với tính lưu biến tuyệt vời cho khả năng “chảy” đồng bộ qua các điểm tiêm và lan toả đồng nhất trên da.

 1. Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi nhanh, hiệu quả lâu dài

PROFHILO® ứng dụng phương pháp tiêm đa điểm BAP xâm lấn tối thiểu (10 điểm tiêm trên mặt và 10 điểm tiêm trên cổ). Liệu trình tiêm cho quá trình phục hồi nhanh chóng và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến đời sống và công việc thường nhật. Liệu trình được khuyến khích thực hiện 2 lần trong vòng 1 tháng và lặp lại 6-9 tháng để duy trì hiệu quả tối ưu.

Ưu điểm của dịch vụ tiêm PROFHILO® trẻ hóa, căng bóng da tại ED Beauty Spa

 • Được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao.
 • Các sản phẩm chính hãng nhập tại các công ty được Bộ Y Tế cấp phép.
 • Việc vệ sinh và đảm bảo an toàn được ưu tiên hàng đầu.
 • Chi phí luôn luôn tối ưu cho khách hàng.
 • Chăm sóc tận tình và được thăm khám kiểm tra miễn phí trọn đời.
 • Không cần thời gian nghỉ dưỡng trong quá trình điều trị.
Dịch vụ tiêm PROFHILO® trẻ hóa, căng bóng da tại ED Beauty Spa
Dịch vụ tiêm PROFHILO® trẻ hóa, căng bóng da tại ED Beauty Spa

TIÊM PROFHILO® là phương pháp điều trị an toàn đã được các cơ quan quản lý kiểm nghiệm và phê duyệt rộng rãi. Nó cũng đã được hàng ngàn phụ nữ trên khắp thế giới sử dụng mà không có tác dụng phụ nào được báo cáo. Axit hyaluronic siêu tinh khiết được tiêm chính xác vào vùng đang được điều trị. Không giống như các phương pháp điều trị làm giảm nếp nhăn và làm đầy da, PROFHILO® kích thích collagen & Elastin, thu hút nước vào các lớp sâu hơn của da.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách an toàn và hiệu quả để trẻ hóa làn da của mình thì PROFHILO® có thể là phương pháp điều trị hoàn hảo cho bạn.

Để tìm hiểu thêm về PROFHILO®, bạn có thể xem tại đây nhé: TIÊM PROFHILO

_____________________________

𝐄𝐃 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘 𝐒𝐏𝐀

Add: 460 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 028.7107.7668

Bác sĩ tư vấn: 0938.449.788 / 0912.222.592

Website: edbeauty.net

Fanpage: ED Beauty Spa