Văn hóa ED Beauty Đoàn kết – Tâm huyết – Chuyên nghiệp

Văn hóa ED BEAUTY SPA – Đoàn kết – Tâm huyết – Chuyên nghiệp

Xây dựng và duy trì văn hóa ED BEAUTY đoàn kết, tâm huyết và chuyên nghiệp chính là mục tiêu mà ED BEAUTY luôn nỗ lực hoàn thiện trong suốt hơn 10 năm qua. Đây cũng chính là hình ảnh gắn liền với những thành công trong quá trình phát triển của doanh nghiệp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khách hàng.

ED BEAUTY SPA là kết quả hơn 10 năm ấp ủ của ED BEAYTY – Công ty phân phối dược mỹ phẩm xách tay hàng đầu cả nước. Từ lúc mới hình thành cho đến hiện tại, ED BEAUTY đã không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, ED BEAUTY luôn đề cao yếu tố con người và vai trò văn hóa doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu lâu dài và bền vững.

Đoàn kết tạo nên sức mạnh doanh nghiệp

Không chỉ với doanh nghiệp, bất kỳ một tổ chức đoàn thể nào cũng cần đến tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các cá nhân với nhau. Hiểu rõ tầm quan trọng đó, tại ED, mỗi một thành viên được xem là một nhân tố không thể tách rời trong bộ máy hoạt động. Từ cấp quản lý đến nhân viên luôn xem nhau là người một nhà, giúp đỡ nhau nhiệt tình trong công việc cũng như cuộc sống khiến tinh thần làm việc của mọi người từ đó cũng được cải thiện đáng kể.

ED luôn khuyến khích các nhân viên tìm hiểu văn hóa vùng miền, của nhau để hiểu nhau hơn, đồng thời thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu để thắt chặt hơn tình đoàn kết doanh nghiệp.

Tâm huyết tạo nên chất lượng dịch vụ

Đặc thù của ED SPA là hoạt động trong ngành dịch vụ, sự tâm huyết của nhân viên là bước đầu thành công của doanh nghiệm mà ED luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để mọi người hết mình cống hiến. Chính vì thế, khi đến với ED quý khách luôn cảm thấy mình là thượng đế, được chăm sóc ân cần dưới bàn tay những con người trẻ trung, nhiệt tình, chăm chỉ.

Đặc biệt, ED luôn nỗ lực xây dựng các môi trường làm việc tốt nhất để khuyến khích nhân viên phát huy tính hiệu quả và khả năng sáng tạo, từ đó, họ có thể thể hiện giá trị của mình.

Chuyên nghiệp để thành công

Bí quyết để ED luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của ED BEAUTY SPA đó là nhân viên thường xuyên được nâng cao tay nghề, đào tạo kiến thức hướng đến sự chuyên nghiệp.

Bên cạnh, hầu hết các nhân viên của ED đều là những người còn trẻ, năng động và nhiều hoài bão, không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng dịch vụ.

 

Trả lời