Triệt lông vĩnh viễn – Bikini

 • ĐĂNG KÝ LIỆU TRÌNH 10 LẦN: 3.000.000 VND
 • Triệt lông vĩnh viễn Bikini tiến hành bằng công nghệ ánh sáng sinh học IPL kết hợp với RF.
 • Bảo đảm hiệu quả 100% hoàn tiền lại nếu không đạt hiệu quả.
 • Không đau, không rát, không khó chịu khi triệt lông
 • Ngăn ngừa các bệnh "phụ nữ"

Mô tả

Triệt lông vĩnh viễn – Bikini

Triệt lông vĩnh viễn – Bikini hay còn gọi là triệt lông vĩnh viễn vùng kín đây là một lựa chọn thông minh nhất dành cho những bạn gái.

Một trong những phương pháp được nhiều người thực hiện nhất trong những năm gần đây là tiến hành triệt lông vĩnh viễn – Bikini. Nếu trước đây mọi người đều biết đến triệt lông vĩnh viễn ở lông tay, lông nách lông chân thì vùng bikini cũng rất quan trọng. Chính vì thế các chị em muốn đẹp từng milimet trước mặt người khác thông qua những bộ bikini nóng bỏng.

Triệt lông vĩnh viễn - Bikini
Triệt lông vĩnh viễn – Bikini

Nguyên nhân và biểu hiện cần triệt lông vĩnh viễn – Bikini

 • Không nhiều phụ nữ chú ý đến vùng kín của mình do ngại đụng chạm đến vùng nhạy cảm này. Còn có nhiều trường hợp nghĩ là không cần thiết, tuy nhiên lúc bạn ra biển diện trang phục bikini sẽ làm bạn mất tự tin với tình trạng lông rậm rạp ở vùng kín.
 • Về mặt y học việc làm gọn gàng vùng bikini sẽ giúp chị em phụ nữ giữ gìn cho vùng này luôn sạch sẽ, hạn chế các bệnh vùng kín. Đồng thời khiến chúng trở nên đẹp, hấp dẫn hơn trong mắt phái mạnh.

Triệt lông vĩnh viễn – Bikini ở ED Beauty

Hệ thống thẩm mỹ viện ED Beauty một trong những trung tâm chăm sóc da tốt nhất hiện nay. Trung tâm đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triệt lông vĩnh viễn – Bikini và một số vùng khác. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn đánh tan nỗi lo vùng kín. Bằng công nghệ ánh sáng sinh học IPL kết hợp với RF sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Triệt lông vĩnh viễn - Bikini ở ED Beauty
Triệt lông vĩnh viễn – Bikini ở ED Beauty

Quy trình triệt lông vĩnh viễn – Bikini

Thường thường để tiến hành triệt lông tại vùng bikini sẽ tiến hành với 3 bước cơ bản:

Quy trình triệt lông vĩnh viễn - Bikini
Quy trình triệt lông vĩnh viễn – Bikini

Bước 1:

 • Kỹ thuật viên sẽ tạo những dáng mẫu mà khách hàng mong muốn hoặc theo sự tư vấn của chuyên viên.
 • Với triệt lông bikini kiểu mẫu hình trái tim, bông hoa, con bướm…
 • Cũng có những khách hàng không triệt lông vĩnh viễn Bikini mà chọn triệt bớt làm cho sợi lông tơ mềm mại hơn.

Bước 2:

 • Khi khách hàng đã hài lòng về hình sánh mà mình chọn thì chuyên viên sẽ cắt ngắn những sợi lông dư ra ngoài hình sáng.
 • Tiến hành thực hiện các công đoạn triệt tiếp theo.

Bước 3:

 • Đội ngũ chuyên viên trực tiếp chiếu ánh sáng lên bề mặt da, ánh sáng theo sợi lông xuyên qua lớp biểu bì trung bì tới nang lông. Lúc này ánh sáng gặp túi nang lông màu đậm, ánh sáng sẽ phá vỡ túi nang lông cắt đi nguồn dinh dưỡng nuôi sợ lông làm cho sợi lông sẽ bị chết đi và vĩnh viễn không bao giờ mọc lại được nữa.
 • Lần thứ nhất chỉ triệt được 40% những sợi lông đang trên đà phát triển, ngoài ra còn có tác dụng làm cho tơ mềm các sợ lông sắp phát triển.
 • Vào khoảng 30-40 ngày sau sẽ triệt thêm 30% những sợi lông phát triển của lần tiếp theo. Đồng thời làm tơ mềm sợ lông sắp hình thành.
 • Lần cuối cùng triệt tiêu vĩnh viễn những sợi lông còn soát lại của giai đoạn 2.

Ưu điểm của việc triệt lông vĩnh viễn – Bikini bằng IPL kết hợp RF

Với công nghệ này không những triệt hết số lông mà ánh sáng sinh học này còn phá đi những sắc tô đen sạm và se khít lỗ chân lông.

Chúng tôi ca kết bảo đảm hiệu quả 100%, hoàn tiền lại nếu không đạt hiệu quả. Chỉ với 3 lần triệt lông vùng bikini của bạn sẽ hoàn toàn được triệt sạch lông giúp bạn tự tin hơn.

Ưu điểm của việc triệt lông vĩnh viễn - Bikini bằng IPL kết hợp RF
Ưu điểm của việc triệt lông vĩnh viễn – Bikini bằng IPL kết hợp RF

Với việc triệt lông vĩnh viễn Bikini tiến hành bằng công nghệ ánh sáng sinh học IPL kết hợp với RF của ED Beauty. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một vùng bikini sạch tinh, thoáng mát bạn có thể tự tin diện những bộ cánh đi biển rồi.

_____________________________

ED BEAUTY (Medical, Clinic & Spa)

Add: 460 Cao Thắng, P12, Q10, HCM
Hotline: 093.8449.788 / 091.2222.592
ED BEAUTY – Địa chỉ Tư vấn & Trị liệu Da chuyên nghiệp