Triệt lông vĩnh viễn – 1/2 Chân

 • ĐĂNG KÝ LIỆU TRÌNH 10 LẦN: 3.500.000 VND
 • Mang đến hiệu quả cao nhất có thể triệt lông một cách vĩnh viễn
 • Hệ thống máy được bổ sung 2 thiết bị làm mát, cho nên bạn sẽ không thấy đau hay bỏng rát
 • Bạn có thể nhanh chóng sở hữu một đôi chân trắng sáng, không còn lông khó chịu như trước

Mô tả

Triệt lông vĩnh viễn – ½ Chân

Triệt lông vĩnh viễn – ½ Chân là một xu hướng làm đẹp mới được nhiều người ưa chuộng.

Hiện nay có rất nhiều người tiến hành đi triệt lông vĩnh viễn – ½ Chân trở xuống. Đây chính là một phương pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khi muốn đánh bay lông chân. Nhưng trước khi thực hiện mọi người cũng nên tìm hiểu qua về phương pháp này để quyết định xem mình có nên làm không.

Nguyên nhân và biểu hiện của lông chân mọc nhiều

Rất nhiều người cảm thấy mất tự tin khi phần lông chân của mình ngày càng dài và dày. Điều này tạo ra sự mất tự tin khi mặc váy cũng như một số loại quần đùi điều này khiến nhiều chị em đau đầu.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lông chân dày đặc đó chính là do da ẩm, không có chỗ để thoát khí cho nên phần lông sẽ bắt đầu phát triển mạnh lên. Nếu bạn không muốn tình trạng này làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình thì có thể tiến hành triệt lông vĩnh viễn – ½ Chân đi.

Triệt lông vĩnh viễn – ½ Chân ở ED beauty

Nếu muốn tiến hành triệt lông vĩnh viễn – ½ Chân bạn có thể đến với ED Beauty một trong những trung tâm chăm sóc trị liệu da tốt nhất. Giúp bạn có thể loại bỏ triệt để những sợi lông cứng đầu nhất, an toàn với mọi loại da, không gây ra tác dụng phụ cũng những bỏng rát.

Quy trình triệt lông vĩnh viễn – ½ Chân bằng công nghệ Diode Laser

 • Đây là một loại máy thế hệ hiện đại nhất hiện nay, với thiết kế đặc biệt chuyên dụng có khả năng tẩy sạch lông nhanh hơn.
 • Diode Laser sẽ nhẹ nhàng bóc tách nang lông bằng các xung laser di chuyển, tác động liên tục. Đồng thời, luồng khí lạnh sẽ lập tức làm dịu đi nhiệt lượng laser giúp bạn không còn có cảm giác khó chịu và nóng rát nữa.

Cơ chế tác động của Diode Laser

 • Với việc triệt lông vĩnh viễn – ½ Chân thì chiều rộng của xung laser chính là yếu tố quan trọng cần kể đến. Chúng tác động trực tiếp, phá hủy nang lông nằm sâu dưới các lớp biểu bì.
 • Mục tiêu chính của phương pháp này là tiêu diệt các tế bào mầm ở tại ống lông.
 • Mục tiêu phụ là phá hủy các tế bào melanin gây đen, sạm da một cách nhanh.
 • Nhiệt lượng của laser được duy trì trong khoảng thời gian vừa đủ để việc tiêu diệt nang lông thành công mà không ảnh hưởng đến tế bào xung quanh. Đây chính là yếu tố quyết định đến quá trình triệt lông.
 • Hệ thống làm mát da với thiết kế đặc biệt giúp tránh khỏi các trường hợp tế bào hoại tử vong nhiệt lượng lưu giữ dưới da. Bảo vệ các tầng biểu bì không bị bỏng rát.

Ưu điểm của việc triệt lông vĩnh viễn – ½ Chân bằng Diode Laser

 • Khi sử dụng phương pháp bằng Diode Laser sẽ mang đến hiệu quả cao nhất có thể triệt lông một cách vĩnh viễn. Bạn chỉ cần mất khoảng 4 – 6 buổi điều trị thì độ dày của lông chân sẽ thưa dần sau một lần thực hiện. Và đến buổi cuối cùng có thể triệt lông vĩnh viễn – ½ Chân rồi.
 • Hệ thống máy được bổ sung 2 thiết bị làm mát, cho nên bạn sẽ không thấy đau hay bỏng rát không suốt quá trình điều trị.
 • Diode Laser đã được chứng minh và chấp thuận của FDA thế giới vè việc đảm bảo độ an toàn, hiệu quả trong triệt lông.
 • ED Beauty luôn coi trọng sự an toàn của khách hàng và dùng những dịch vụ y tế cao cấp nhất. Trước khi bắt đầu đợt điều trị, chúng tôi sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Đảm bảo làn da được an toàn khi tiến hành liệu trình triệt lông vĩnh viễn – ½ Chân.
Ưu điểm của việc triệt lông vĩnh viễn
Ưu điểm của việc triệt lông vĩnh viễn

Sau khi hoàn toàn toàn quá trình triệt lông vĩnh viễn – ½ Chân bằng phương pháp Diode Laser bạn sẽ hoàn toàn triệt lông vĩnh viễn. Bạn có thể nhanh chóng sở hữu một đôi chân trắng sáng, không còn lông khó chịu như trước đây nữa.

Liên hệ ngay với ED Beauty nếu có nhu cầu tìm hiểu và tẩy lông vĩnh viễn để được tư vấn và điều trị sớm nhất.

ĐT: 0902388977 – 0906664788 – 02871077668

Địa chỉ: 460 Cao Thắng – P.12 – Q.10 – TP. HCM

Website: http://edbeaty.net