Nám mảng lâu năm

 • Thải độc và phục hồi lại da, tùy tình trạng da mà sử dụng bộ dược mỹ phẩm điều trị
 • Sau 2-4 tuần thăm một lần để theo dõi
 • Đắp mặt nạ trị liệu
 • Kết hợp điều trị bằng dược mỹ phẩm và tia laser

Mô tả

Trị nám mảng lâu năm với liệu trình khoa học

Lo ngại về tình trạng nám mảng lâu năm, không biết có điều trị tận gốc được hay không trở thành nỗi lo của không ít chị em. Vì tình trạng này làm mất nét thẩm mỹ cũng như tự tin của phái đẹp.

Nám là tình trạng thường gặp ở phụ nữ bước vào giai đoạn sinh nở nhất là sau khi sinh. Ngoài yếu tố di truyền, nám mảng lâu năm xuất hiện còn do nguyên nhân về rối loạn chất tiết tố nữ, thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng, lạm dụng mỹ phẩm, căng thẳng hoặc do tác động của quá trình lão hóa… làm mảng nám ngày càng  lớn. Nếu để lâu, các mảng nám sẽ ăn sâu vào da, việc tẩy nám bên ngoài chỉ mang tính tạm thời, bạn cần tìm hiểu cách điều trị tận gốc, dứt điểm và theo sát quá trình trị liệu.

Một số cách trị nám mảng lâu năm

Với nhiều nguyên nhân khác nhau,nám mảng ở mỗi người cũng khác nhau

 • Nám do tác động từ bên trong trước hết nên giữ tinh thần vui vẻ, sống thoải mái, lành mạnh, đi ngủ sớm và có chế độ ăn uống hợp lý. Phương pháp này sẽ nhanh chóng đẩy mảng bám đi nhanh và không quay trở lại.
 • Nám ảnh hưởng từ yếu tố nên ngoài do sử dụng mỹ phẩm một cách lạm dụng, tiếp xúc nhiều với ánh nắng mà không bảo vệ da… trước hết chúng ta nên ngừng sử dụng và có thời gian chăm sóc da hợp lý.
Với nhiều nguyên nhân khác nhau,nám mảng ở mỗi người cũng khác nhau
Với nhiều nguyên nhân khác nhau,nám mảng ở mỗi người cũng khác nhau

Hiện nay, việc sử dụng kem chống nám đang trở nên phổ biến nhưng phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tức thì nhất là với nám mảng lâu năm. Kem chỉ che mờ lớp bên ngoài của nám hoặc tẩy khu vực nám nhạt đi. Nám mảng lâu năm hoàn toàn có thể điều trị tận gốc nếu như áp dụng đúng phương pháp . Có thể trước đây, chị em chưa tìm ra được cách chữa trị đúng cách nên không lại hiệu quả. Với uy tín được tạo thành  từ việc mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ, ED Beauty sẽ giúp bạn loại bỏ tình trạng nám mảng lâu năm tận gốc bằng liệu trình khoa học. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc da đúng cách góp phần nhanh chóng lấy lại nét đẹp cho khuôn mặt.

ED Beauty sử dụng các dược mỹ phẩm chất lượng cao của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong suốt quá trình trị liệu .

Với tình trạng nám mảng lâu năm đòi hỏi thời gian trị liệu kéo dài tương đối lâu, tầm 4 tháng , với quy trình:

 • Tiến hành thao tác thải độc và phục hồi lại da, tùy tình trạng da mà sử dụng bộ dược mỹ phẩm điều trị riêng.
 • Sau 2-4 tuần thăm một lần để theo dõi
 • Đắp mặt nạ trị liệu
 • Kết hợp điều trị bằng dược mỹ phẩm
 • Sau thời gian điều trị bộ dược mỹ phẩm, sẽ tiến hành điều chỉnh nám mảng với phương pháp IPL kết hợp thêm phục hồi và  nuôi dưỡng tiếp tục bằng sản phẩm dưỡng da.

Trên đây là quy trình chung, tùy vào tình trạng nám và da của mỗi người khác nhau mà ED Beauty có những liệu pháp khác nhau phù hợp. Thay vì bạn loay hoay tìn nơi chữa trị nám mảng lâu năm hoặc sử dụng nhiều mỹ phẩm có tính tẩy cao hoặc chưa được kiểm duyệt thì nguy cơ tổn thương da rất cao, hậu quả lại khôn lường. Vì thế giới mỹ phẩm thì vô cùng đa dạng, nguồn gốc không rõ ràng được bán tràn lan trên thị trường.

Tình trạng nám mảng lâu năm đòi hỏi thời gian trị liệu kéo dài tương đối lâu, tầm 4 tháng
Tình trạng nám mảng lâu năm đòi hỏi thời gian trị liệu kéo dài tương đối lâu, tầm 4 tháng

Tìm đến ED Beauty  để được tư vấn kỹ về tình trạng mình mắc phải trước khi áp dụng một biện pháp chữa trị nào. Đó là lời khuyên hoàn toàn đúng đắn của các bác sĩ da liễu. Đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ thân thiện và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp ở đây sẽ đồng hành cùng bạn.

Bên cạnh việc sử dụng các loại dược mỹ phẩm uy tín, ED Beauty  còn có nhiều chương trình khuyến mãi dành khách hàng. ED Beauty không chỉ giúp phục hồi lại làn da bị nám mảng lâu năm mà còn nhiều dịch vụ làm đẹp, cùng chị em tự tin với sắc vóc tự tin hơn trong cuộc sống.

_____________________________

ED BEAUTY (Medical, Clinic & Spa)

Add: 460 Cao Thắng, P12, Q10, HCM
Hotline: 093.8449.788 / 091.2222.592
ED BEAUTY – Địa chỉ Tư vấn & Trị liệu Da chuyên nghiệp