Dệt sợi mày Sexy Brows

  • Không gây kích ứng da, không đau, không để lại sẹo
  • Chân mày màu sắc tự nhiên, ổn định, bền màu
  • Không cần nghỉ dưỡng
  • An toàn tuyệt đối

Mô tả

Dệt sợi mày Sexy Brows cho nét mày thanh tú

Dệt sợi mày Sexy Brows là một giải pháp giúp bạn sở hữu đôi lông mày mềm mại, sắc nét, đẹp tự nhiên. Dệt sợi mày Sexy Brows là phương pháp mới trong lĩnh vực làm đẹp chân mày, cải tiến kỹ thuật phun xăm chân mày cũ. Sử dụng loại bút khắc chuyên dụng đầu bút có hai loại, một loại để khắc nét thẳng và một loại là chiếc kim siêu nhỏ cực bén để tỷ mỉ. Dệt từng sợi cong, mềm mại như lông mày thật, tạo nên đôi lông mày tự nhiên. Các nét khắc thuận theo chiều sinh trưởng tự nhiên của sợi lông mày thật và có sự xen kẽ với lông mày thật tạo được một chân mày thanh tú.

Bạn có lông mày thưa và mỏng, ngắn và mờ hoặc bạn đã xăm lông mày nhưng bị hỏng, hay lâu ngày đã phai. Hãy đến với ED Beauty, với dệt sợi mày Sexy Brows công nghệ tiên tiến, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách đôi lông mày sắc nét, mềm mại, đẹp tự nhiên đảm bảo an toàn và chất lượng.

Dệt sợi mày Sexy Brows cho nét mày thanh tú
Dệt sợi mày Sexy Brows cho nét mày thanh tú

Quy trình dệt sợi mày Sexy Brows theo công nghệ tiên tiến

Bước 1: Tư vấn và thăm khám: Dựa vào khuôn mặt, màu da, lứa tuổi, màu tóc và yêu cầu của khách hàng, các chuyên gia sẽ tư vấn cho quý khách những dáng lông mày hài hòa và phù hợp.

Bước 2: Vẽ dáng lông mày: Các chuyên gia sẽ dùng một bút mảnh có thể tẩy nét vẽ để tạo khuôn dáng cho lông mày. Sau khi quý khách hàng ưng ý với bộ lông mày được phác thảo mới tiến hành thực hiện bước tiếp theo.

Bước 3: Tiến hành ủ tê bằng thuốc ủ an toàn, nằm trong danh mục được phép sử dụng.

Bước 4: Tiến hành thực hiện dệt sợi mày Sexy Brows bằng bút chuyên dụng.

Kết quả sau khi thực hiện dệt sợi mày Sexy Brows

Dưới đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia, tỉ mỉ trong từng nét khắc lông mày, xen kẽ giữa những sợi lông mày thật và vẽ tạo ra cho bạn bộ lông mày như ý, mềm mại, đẹp tự nhiên.

Kết quả sau khi thực hiện dệt sợi mày Sexy Brows
Kết quả sau khi thực hiện dệt sợi mày Sexy Brows

Ưu điểm của dệt sợi mày Sexy Brows

  1. Không gây kích ứng da, không đau, không để lại sẹo

Do mũi kim điêu khắc siêu nhỏ và sắc bén, khẩy nhẹ trên da nên chỉ tác động lên lớp thượng bì, không ảnh hưởng tới lớp hạ bì, không gây chảy máu, không để lại sẹo. Ngoài ra, trong lúc tư vấn, các chuyên gia đã tìm hiểu xem khách hàng có bị dị ứng với loại thuốc nào không và trong quá trình thực hiện sử dụng thuốc tê đạt tiêu chuẩn và được cấp phép sử dụng nên không hề có hiện tượng kích da, không gây đau.

  1. Chân mày màu sắc tự nhiên, ổn định, bền màu

Với chất liệu mực tốt, có khả năng chống oxy hóa mạnh nên màu sắc ổn định, tự nhiên và không bị chuyển màu.

  1. Không cần nghỉ dưỡng

Tất cả thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 1h đồng hồ, không gây đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe nên sau quá trình điêu khắc lông mày 3D không cần nghỉ ngơi, có thể đi làm và sinh hoạt bình thường.

  1. An toàn tuyệt đối

Thiết bị máy móc, mực điêu khắc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được chiết xuất 100% tự nhiên, an toàn, không có độc tố, không kích ứng, đạt quy chuẩn và được cấp phép sử dụng; các dụng cụ sau khi sử dụng được khử trùng để tránh việc lây nhiễm bệnh cho khách hàng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

_____________________________

ED BEAUTY [Medical, Clinnic & Spa]

Add: 460 Cao thắng, P12, Q10, HCM
Hotline: 093.8449.788 / 091.2222.592
ED BEAUTY – Địa chỉ Tư vấn & Trị liệu Da chuyên nghiệp