Giảm béo vùng bắp chân bằng công nghệ Lipo Hoa Kỳ 10 lần

 • Đội ngũ các y bác sĩ và chuyên viên lành nghề giàu kinh nghiệm tại ED Beauty
 • ED Beauty không chỉ cung cấp dịch vụ Giảm béo vùng bắp chân, chúng tôi kết hợp việc trị liệu
 • Công nghệ điêu khắc, tạo hình bắp chân, đốt cháy và chuyển hóa giảm béo vùng bắp chân
 • Hiệu quả ngay sau lần đầu tiên điều trị. Kiên trì điều trị đủ liệu trình

Mô tả

Giảm béo vùng bắp chân bằng công nghệ Lipo Hoa Kỳ 10 lần

Liệu trình giảm béo vùng bắp chân cam kết chất lượng, giá cả phải chăng, các dịch vụ làm đẹp tại ED Beauty chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng không tưởng.

Ngày nay, một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến công việc là ngoại hình. Ngoại hình đẹp là lợi thế cho chính chúng ta; bạn tự tin về dáng vóc và sự tự tin này chắc chắn sẽ khiến bạn thành công hơn khi sở hữu một cơ thể đẹp. Eo và đùi là những vùng dễ có mỡ thừa nhất, tuy nhiên, bắp chân là vùng mà ít ai nghĩ đến nhưng nó sẽ làm giảm điểm ngoại hình nếu bạn bị to ở vùng bắp chân.

Giảm béo vùng bắp chân bằng công nghệ Lipo Hoa Kỳ 10 lần
Giảm béo vùng bắp chân bằng công nghệ Lipo Hoa Kỳ 10 lần

Bắp chân to làm mất đi tính thẩm mỹ ở vóc dáng vẫn thon thả của bạn. Một trong những nguyên nhân đó là do sự tích tụ mỡ lâu ngày ở vùng này, xuất phát từ việc ăn uống, ngồi không đúng cách, tập thể dục sai tư thế và không vận động nhiều, khiến cho lớp mỡ tụ lại và gây nên việc to bắp chân. Điều này thực sự chẳng hay chút nào.

Quá trình giảm béo vùng bắp chân tại ED Beauty

Quá trình giảm béo vùng bắp chân tại ED Beauty
Quá trình giảm béo vùng bắp chân tại ED Beauty
 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Tại đây chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn về tình trạng mỡ dưới bắp tay của bạn, giúp bạn hiểu rõ về cơ thể và các chỉ số, cùng những thông tin liên quan về cơ thể và vùng cần giảm béo của bản thân.
 • Bước 2: Dựa vào kết quả trên, ED Beauty giúp bạn đề ra phác đồ, hoặc liệu trình điều trị để quá trình giảm béo vùng bắp tay đạt hiệu quả tối ưu. Đồng thời, dựa vào đó, bạn có thể nhận biết và hiểu được tiến trình điều trị có theo đúng lộ trình đề ra hay không.
 • Bước 3: Tẩy tế bào chết làm sạch và massage vùng cần điều trị để các mao mạch dãn nở, dễ dàng hấp thụ tia nhiệt, thúc đẩy quá trình Giảm béo vùng bắp chân.
 • Bước 4: Điều trị Giảm béo vùng bắp chân bằng cách tiến hành chiếu tia đốt cháy và chuyển hóa các mỡ thừa tích tụ thành năng lượng cho cơ thể hoạt động. Mỡ thừa sẽ dần dần được đào thải ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên, không xâm lấn.
 • Bước 5: Massage thư giãn làm săn chắc vùng da điều trị. Vừa giảm béo kết hợp thư giãn, ED Beauty sẽ đem lại sự thoải mái nhất trong suốt quá trình điều trị.
 • Bước 6: Kiểm tra kết quả điều trị.

Ưu điểm của dịch vụ giảm béo vùng bắp chân tại Ed Beauty

 • Đội ngũ các y bác sĩ và chuyên viên lành nghề giàu kinh nghiệm tại ED Beauty, thái độ chuyên nghiệp, tỉ mỉ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
 • ED Beauty không chỉ cung cấp dịch vụ Giảm béo vùng bắp chân, chúng tôi kết hợp việc trị liệu, giảm béo cùng với sự thư giãn, nhẹ nhàng, cam kết đem lại sự thoải mái nhất trong suốt quá trình điều trị.
 • Công nghệ điêu khắc, tạo hình bắp chân, đốt cháy và chuyển hóa giảm béo vùng bắp chân hiện đại, tiên tiến, áp dụng theo tiêu chuẩn nước ngoài, giúp việc điều trị phát huy một cách tối đa.
 • Hiệu quả ngay sau lần đầu tiên điều trị. Kiên trì điều trị đủ liệu trình sẽ đem lại kết quả bất ngờ.
 • Chi phí tốt, giá thành phải chăng, hiểu được tâm lý khách hàng nên chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu.
 • Uy tín, chất lượng và cam kết hiệu quả.
Ưu điểm của dịch vụ giảm béo vùng bắp tay tại Ed Beauty
Ưu điểm của dịch vụ giảm béo vùng bắp chân tại Ed Beauty

Nếu trước đây, việc giảm béo là một điều gì đó khó khăn, gian nan và cực khổ thì giờ đây, tại ED Beauty, chúng tôi đã đem đến một công nghệ điêu khắc hoàn toàn mới, công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp bạn giảm cân một cách nhẹ nhàng và vô cùng thư giãn. Giờ đây, một vóc dáng đẹp đến không tì vết hay nhược điểm nào không còn là giấc mơ nữa. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ ngày nhé, ED Beauty – đồng hành cùng con đường làm đẹp của chị em phụ nữ.

_____________________________

ED BEAUTY [Medical, Clinnic & Spa]

Add: 460 Cao thắng, P12, Q10, HCM
Hotline: 093.8449.788 / 091.2222.592
ED BEAUTY – Địa chỉ Tư vấn & Trị liệu Da chuyên nghiệp