Ed Magic Peel phục hồi tái sinh làn da mỏng yếu cho sáng mịn, săn chắc

Ed Magic Peel là một phương pháp làm đẹp hiện đại kết hợp điện Ion và Peel vi tảo sinh học từ châu Âu. Phương pháp này hứa hẹn mang đến làn da trẻ trung, săn chắc và tươi sáng.

Với công nghệ hiện đại, Ed Magic Peel có thể giúp tái sinh làn da mỏng yếu trở nên sáng mịn và săn chắc hơn. Đây là một giải pháp hiệu quả, an toàn và phổ biến trong ngành làm đẹp ngày nay. Hãy cùng Ed Beauty tìm hiểu thêm về phương pháp này để có được làn da mơ ước bạn nhé!

Phương pháp Điện Ion – khai mở tế bào hấp thụ dưỡng chất dưỡng trắng da

Phương pháp điện Ion trong làm đẹp không chỉ tối ưu hóa việc thẩm thấu các chất dưỡng ẩm và dưỡng chất vào làn da, mà còn giúp loại bỏ những tạp chất và dầu thừa trên da, mang lại cảm giác căng sạch và sảng khoái.

Thiết bị điện Ion, với hai cực âm và cực dương, được sử dụng để kích thích sự thẩm thấu của sản phẩm vào da, đồng thời khai mở tế bào gốc tươi, tăng cường khả năng miễn dịch cho da và giúp dưỡng trắng sáng da.

Điện Ion - khai mở tế bào hấp thụ dưỡng chất dưỡng trắng da

Phương pháp điện Ion được ưa chuộng trong lĩnh vực làm đẹp cao cấp bởi vì nó có khả năng tối ưu hóa việc thẩm thấu các chất dưỡng ẩm và dưỡng chất vào làn da một cách hiệu quả.

Thiết bị điện Ion giúp kích thích sự thẩm thấu của sản phẩm vào da, loại bỏ tạp chất và dầu thừa, và khai mở tế bào gốc tươi, từ đó giúp dưỡng trắng sáng da và tăng cường khả năng miễn dịch cho da.

Điều này giúp cải thiện tình trạng da mỏng yếu, mang lại làn da trẻ trung, săn chắc và tươi sáng một cách an toàn và hiệu quả. Do đó, phương pháp điện Ion đã trở thành một trong những phương pháp được ưa chuộng trong ngành làm đẹp hiện nay.

Sau quá trình điện Ion, kỹ thuật viên tại Ed Beauty tiến hành áp dụng Peel Vi tảo sinh học đến từ Châu Âu – một phương pháp dưỡng chất căng sáng làn da mịn màng. Phương pháp này không chỉ giúp tái tạo làn da mỏng yếu mà còn mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn trong quá trình làm đẹp.

Peel Vi tảo sinh học đến từ Châu âu: vi tảo siêu nhỏ dưỡng da sáng khỏe

Phương pháp Peel da từ vi tảo sinh học là một phương pháp làm đẹp sử dụng các dưỡng chất từ vi tảo sinh học để loại bỏ tế bào da chết và kích thích quá trình tái tạo tế bào mới.

Vi tảo sinh học là một loại tảo, chứa nhiều dưỡng chất quý giá như axit amin, khoáng chất, vitamin và các chất chống oxy hóa, có khả năng cung cấp dưỡng chất, cân bằng độ ẩm và tái tạo tế bào da.

Vi tảo sinh học được ứng dụng trong làm đẹp vì có nhiều ưu điểm, bao gồm khả năng làm sạch sâu, cung cấp dưỡng chất, tái tạo tế bào da và cân bằng độ ẩm. Vi tảo cũng chứa nhiều axit amin và khoáng chất giúp da trở nên mềm mịn, săn chắc và tươi sáng hơn.

Peel Vi tảo sinh học đến từ Châu Âu: vi chất dưỡng da sáng khỏe

Nhờ vào các tính chất này, vi tảo sinh học được coi là một nguyên liệu tự nhiên hiệu quả trong việc làm đẹp, giúp cải thiện tình trạng da và mang lại làn da khỏe mạnh.

Vi tảo sinh học chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như axit amin, khoáng chất và vitamin, giúp làm sạch sâu, cung cấp dưỡng chất và cân bằng độ ẩm cho da.

Phương pháp này giúp da trở nên mềm mịn, săn chắc và tươi sáng hơn. Đây là một phương pháp làm đẹp tự nhiên và an toàn, được ưa chuộng trong việc cải thiện tình trạng da và mang lại làn da khỏe mạnh.

Ed Magic peel: mang lại làn da sáng khỏe mịn màng

Ed Magic Peel là phương pháp làm đẹp được ứng dụng tại Ed Beauty Spa cho hiệu quả vượt trội bởi sự kết hợp của phương pháp điện di Ion và peel Vi tảo sinh học đến từ Châu u phục hồi làn da nhanh chóng, khỏe từ bên trong.

Nếu cần tư vấn về liệu trình Ed Magic Peel, vui lòng liên hệ với Ed để được tư vấn liệu trình phù hợp.

———————
🏠 Trụ sở: 120 Nguyễn Phúc Nguyên, P.9, Q.3
CN1 HCM: 460 Cao Thắng, P.12, Q.10
CN2 Hà Nội: 392 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai
☎️ Hotline: 091.2222.592

Trả lời