Xông hơi – Thanh lọc da

  • Liệu pháp xông hơi – thanh lọc da dễ chịu thoải mái
  • Tẩy tế bào chết, những vùng da tích tụ lâu ngày
  • Thông thoáng lỗ chân lông, thải độc tố da bên trong ra ngoài

Mô tả

Xông hơi – Thanh lọc da

Xông hơi – thanh lọc da từ xa xưa đã được áp dụng như một phương pháp vô cùng hữu hiệu giúp chăm sóc và bảo vệ làn da rất tốt. Việc xông hơi chính là cách giúp làn da đào thải những độc tố, chất gây hại…và giúp làn da trở nên vô cùng dễ chịu và khỏe mạnh.

Dịch vụ xông hơi –thanh lọc da hiện nay là dịch vụ rất được ưa chuộng trong lĩnh vực làm đẹp bới đây là một phương pháp tự nhiên nhưng lại đem lại hiệu quả rất cao cho sức khỏe, tinh thần và diện mạo cho làn da. Đây cũng là một trong những dịch vụ hàng đầu của ED Beauty – Trung tâm chăm sóc và trị liệu da uy tín và đáng tin cậy.

Xông hơi – Thanh lọc da
Xông hơi – Thanh lọc da

Tại sao cần xông hơi – thanh lọc da

Trong những giải pháp và chu trình chăm sóc một làn da, có rất nhiều phương pháp cũng như liệu trình cần thực hiện và xông hơi – thanh lọc da là một liệu trình không thể thiếu được.

Phụ nữ Á Đông thường rất coi trọng làn da của mình, tuy nhiên không phải ai cũng có thể có đầy đủ sự hiểu biết về quy trình chăm sóc da như thế nào đặc biệt là phụ nữ Việt Nam. ED Beauty được xây dựng như một trung tâm chăm sóc trị liệu da hoàn chỉnh nhằm cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc một cách hoàn thiện nhất cho khách hàng trong đó xông hơi – thanh lọc da là một quá trình không thể thiếu.

Đối với một làn da, dưỡng thôi là chưa đủ. Để sở hữu một làn da mịn màng và khỏe mạnh, ngoài các bước chăm sóc da cơ bản thì việc thanh lọc da là điều vô cùng quan trọng giúp tránh được những tình trạng như: mụn hay da xỉn màu…Có rất nhiều cách để thanh lọc da như: uống nước detox, thực phẩm chức năng hay đắp mặt nạ thải độc…Và hãy đến với ED Beauty để trải nghiệm quá trình xông hơi – thanh lọc da vô cùng hiệu quả, một liệu pháp kết hợp đầy đủ những tinh hoa trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ làn da.

Đến với ED Beauty, bạn sẽ được thực hiện xông hơi – thanh lọc da theo một quy trình chuẩn

Luôn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất giành cho khách hàng, ED Beauty luôn thực hiện mọi liệu pháp theo một quy chuẩn ràng, đối với liệu pháp xông hơi – thanh lọc da cũng không ngoại lệ khi thực hiện đầy đủ theo các bước sau:

Bước 1: Làm sạch da nhằm đảm bảo đủ điều kiện để bắt đầu thực hiện liệu trình

Bước 2: Tẩy tế bào chết, những vùng da tích tụ lâu ngày…

Bước 3: Tiến hành rửa mặt và làm sạch da lần nữa

Bước 4: Tiến hành xông hơi, quá trình này sẽ giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông và giúp da hấp thụ được những dưỡng chất tốt nhất ở trạng thái tốt nhất.

Bước 5: Massage nhẹ nhàng để tinh thần thư thái và dễ chịu.

Bước 6: Tư vấn khách hàng về quá trình chăm sóc da để cải thiện và bảo vệ làn da ở trạng thái tốt nhất.

ED Beauty luôn mong muốn đồng hành cùng Quý khách hàng để mỗi một dịch vụ, liệu pháp thực hiện tại ED Beauty luôn đạt được kết quả cao nhất và khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng.

Massage nhẹ nhàng để tinh thần thư thái và dễ chịu
Massage nhẹ nhàng để tinh thần thư thái và dễ chịu

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc da cũng như xông hơi –thanh lọc da tại ED Beauty

  • Cảm thấy vô cùng hài lòng với chất lượng và dịch vụ khi thực hiện liệu pháp này
  • Đơn vị chuyên nghiệp, đẳng cấp và dịch vụ tư vấn cũng như chăm sóc khách hàng luôn tốt nhất
  • Đồng hành cùng khách hàng trên mọi quá trình thực hiện và chăm sóc da
  • Luôn lắng nghe và thấu hiểu được nguyện vọng của khách hàng.

_____________________________

ED BEAUTY [Medical, Clinnic & Spa]

Add: 460 Cao thắng, P12, Q10, HCM
Hotline: 093.8449.788 / 091.2222.592
ED BEAUTY – Địa chỉ Tư vấn & Trị liệu Da chuyên nghiệp