Lutronic eCO2 Laser Plus – Xóa nốt ruồi

 • Đảm bảo chất lượng tối đa, không để lại sẹo và không gây nguy hại cho làn da của bạn.
 • Quá trình tẩy mụn ruồi sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối ưu nhất.
 • khách hàng sẽ nhận được sự bảo vệ về mắt một cách tối đa nhất.

Mô tả

Dịch vụ Lutronic eCo2 Laser Plus – Xóa nốt ruồi

ED Beauty xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Lutronic eCo2 Laser Plus – Xóa nốt ruồi chất lượng, uy tín hàng đầu và đem đến kết quả tối ưu nhất.

Nốt ruồi là một trong những khuyết điểm khiến nhiều người mất tự tin. Khi nốt ruồi xuất hiện trên diện rộng, chúng sẽ trở thành một vấn đề lớn bởi làn da của bạn sẽ không còn được căng mịn nổi bật.

Thấu hiểu được nỗi niềm của nhiều khách hàng, ED Beauty đã cho ra đời dịch vụ Lutronic eCo2 Laser Plus – Xóa nốt ruồi với nhiều ưu điểm trong quy trình nhằm đem đến làn da mịn, căng bóng và loại bỏ sự xuất hiện của những vị khách không mời.

Quy trình công nghệ Lutronic eCo2 Laser Plus – Xóa nốt ruồi:

Việc tẩy mụn ruồi nếu thực hiện không cẩn thận có thể để lại xẹo và khiến cho vùng da tẩy mụn ruồi bị xấu đi. ED Beauty đã ứng dụng công nghệ Lutronic eCo2 Laser Plus vào trong quy trình xóa nốt ruồi của mình để đảm bảo tối đa sự an toàn và hiệu quả của dịch vụ. Dưới đây là quy trình công nghệ Lutronic eCo2 Laser Plus được ED Beauty ứng dụng trong dịch vụ của mình:

 • Bước đầu tiên: Thăm khám và tư vấn. Các bác sỹ của ED Beauty sẽ phải tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng nốt ruồi bằng hệ thống máy móc của trung tâm để xác định các biểu hiện của nốt ruồi.
 • Vệ sinh da và sát khuẩn. Với bước này, các bác sỹ sẽ tiến hàm làm sạch da của bạn để loại bỏ bụi bẩn, mỹ phẩm, bả nhờn trên da để giúp làn da trở nên khỏe mạnh hơn.
 • Làm tê vùng có nốt ruồi. Để giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trong quá trình xóa nốt ruồi, các bác sỹ sẽ tiến hành thoa tê các vùng có nốt ruồi.
 • Sử dụng công nghệ Lutronic eCo2 Laser Plus để xóa nốt ruồi hiệu quả, nhanh chóng và đảm bảo giảm tỷ lệ để lại sẹo tối đa nhất cho người xóa. Đem đến làn da sáng mịn không tì vết.
 • Tiến hành thoa thuốc và băng lại các vết tẩy nốt ruồi để đảm bảo an toàn tối đa sau khi tẩy nốt ruồi. Đây cũng là bước rất quan trọng để giúp nốt ruồi sau khi tẩy nhanh chóng lành và không gặp tình trạng sẹo, thâm hay mọc lại nốt ruồi mới.

Ưu điểm chỉ có tại dịch vụ xóa nốt ruồi bằng Lutronic eCo2 Laser Plus:

 • Dịch vụ xóa nốt ruồi với Lutronic eCo2 Laser Plus đảm bảo chất lượng tối đa, không để lại sẹo và không gây nguy hại cho làn da của bạn.
 • Với công nghệ Lutronic eCo2 Laser Plus, quá trình tẩy mụn ruồi sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối ưu nhất.
 • Nhiều khách hàng khi sử dụng các công nghệ Laser trong quá trình xóa mụn ruồi thường băn khoăn vì sợ ảnh hưởng đến thị lực. Tuy nhiên, với dịch vụ này, khách hàng sẽ nhận được sự bảo vệ về mắt một cách tối đa nhất.
 • Tại ED Beauty, bạn đọc còn có thể sử dụng dịch vụ Lutronic eCo2 Laser Plus với giá thành ưu đãi cùng chất lượng tối ưu nhất. Đồng thời, đội ngũ nhân viên của Lutronic eCo2 Laser Plus cũng sẵn sàng tư vấn để khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ này.

Với những ưu điểm này, dịch vụ xóa nốt ruồi Lutronic eCo2 Laser Plus sẽ trở thành một trong những dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Bạn đọc có nhu cầu muốn biết thêm thông tin về dịch vụ Lutronic eCo2 Laser Plus – Xóa mụn ruồi, đừng quên liên hệ ngay với ED Beauty để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn từ đội ngũ nhân viên, bác sỹ của trung tâm.