Liệu trình điều trị thâm – Mờ thâm vùng mắt

  • Công nghệ ánh sáng hiện đại mà các hắc tố ẩn sâu dưới da sẽ bị tác động và loại bỏ một cách triệt để
  • Chỉ tác động đến 1 vùng da nhất định, cho nên không gây ra kích ứng hoặc ảnh hưởng

Mô tả

Liệu trình điều trị thâm – Mờ thâm vùng mắt

Bằng cách sử dụng liệu trình điều trị thâm – Mờ thâm vùng mắt của ED Beauty, người điều trị có thể xóa mờ quầng thâm ở mắt một cách nhanh chóng và vô cùng an toàn.

Những quầng thâm ở vùng mắt luôn là nỗi ám ảnh đối với rất nhiều người. Do đặc thù công việc hoặc thói quen thức khuya trong thời gian dài, những vết thâm này có thể xuất hiện tại vùng quầng mắt, khiến cho chúng ta trở nên tự ti. Không ít người, đặc biệt là chị em phụ nữ tìm kiếm và áp dụng các phương pháp khác nhau để làm mờ các quầng thâm này, tuy nhiên hiệu quả mang lại không cao, hoặc tốn nhiều thời gian đáng kể. Hiểu được điều đó, ED Beauty đã mang tới liệu trình điều trị thâm – Mờ thâm vùng mắt tiên tiến, hiện đại giúp giải quyết vùng thâm ở quầng mắt một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất.

Liệu trình điều trị thâm – Mờ thâm vùng mắt
Liệu trình điều trị thâm – Mờ thâm vùng mắt

Liệu trình điều trị thâm – Mờ thâm vùng mắt của ED Beauty

Để điều trị quầng thâm ở vùng mắt một cách triệt để, chúng tôi áp dụng công nghệ ánh sáng hiện đại E-light. Không chỉ tác động ở bề mặt da, chúng tôi hiểu rõ rằng để loại bỏ quầng thâm và lấy lại sự mịn màng, trắng sáng của vùng da trên cơ thể, cần phải tác động sâu tới các lớp tế bào, loại bỏ hắc tố đen sạm và kích thích sự sản sinh của những tế bào da mới.

Công nghệ ánh sáng sinh học E-light hoạt động dựa trên nguyên lý nói trên. Ánh sáng sẽ tác động trực tiếp tới các lớp tế bào từ sâu bên trong, nhằm loại bỏ các sắc tố đen sạm, từ đó giúp làm mờ các vết đen sạm và khiến làn da trở nên mịn màng, căng bóng và đều màu hơn.

Các bước của liệu trình điều trị thâm – Mờ thâm vùng mắt

Các bước của liệu trình điều trị thâm – Mờ thâm vùng mắt
Các bước của liệu trình điều trị thâm – Mờ thâm vùng mắt

Bước 1: Thăm khám và nhận tư vấn từ bác sĩ. Tùy thuộc vào cơ địa, đặc tính của làn da cũng như mức độ quầng thâm hình thành tại vùng mắt, chúng tôi sẽ đưa ra liệu trình thích hợp nhất

Bước 2: Chụp hình trước điều trị bằng máy móc hiện đại và lưu trữ hồ sơ thông tin của khách hàng

Bước 3: Tẩy trang và sát trùng vùng da cần điều trị một cách kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo mức độ sạch sẽ của làn da

Bước 4: Sử dụng gel chuyên dụng để thoa lên vùng da trước khi tiến hành sử dụng công nghệ E-light để khách hàng luôn có cảm giác mát lạnh thoải mái

Bước 5: Sử dụng máy E-light để điều trị, làm tan vùng thâm ở mắt

Bước 6: Làm sạch gel và xịt khoáng vùng da vừa điều trị để cung cấp độ ẩm cho da

Bước 7: Sau khi kết thúc liệu trình, người điều trị sẽ được bác sĩ theo dõi tình trạng lại và tư vấn chăm sóc sau liệu trình

Ưu điểm của liệu trình điều trị thâm – Mờ thâm vùng mắt

Nhờ sử dụng công nghệ ánh sáng hiện đại mà các hắc tố ẩn sâu dưới da sẽ bị tác động và loại bỏ một cách triệt để nhất, khác với những liệu pháp điều trị thông thường chỉ tác động ở lớp trên của bề mặt da. Đặc biệt, công nghệ này chỉ tác động đến 1 vùng da nhất định, cho nên không gây ra kích ứng hoặc ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh.

Công nghệ ánh sáng sinh học này rất an toàn, cho nên người điều trị hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Liệu trình điều trị thâm – Mờ thâm vùng mắt cam kết sẽ mang lại cho người điều trị những kết quả tốt nhất và đảm bảo an toàn tối đa, không gây ra kích ứng hay tác dụng phụ. Nếu như bạn đang có nhu cầu làm mờ vùng thâm ở mắt, vui lòng liên hệ với ED Beauty thông qua thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

_____________________________

ED BEAUTY [Medical, Clinnic & Spa]

Add: 460 Cao thắng, P12, Q10, HCM
Hotline: 093.8449.788 / 091.2222.592
ED BEAUTY – Địa chỉ Tư vấn & Trị liệu Da chuyên nghiệp