Công nghệ dệt sợi mày SexyBrows

 • Không gây kích ứng da, không đau, không để lại sẹo
 • Chân mày màu sắc tự nhiên, ổn định, bền màu
 • Không cần nghỉ dưỡng
 • An toàn tuyệt đối

Mô tả

Dệt sợi mày SexyBrown

Lông mày ảnh hưởng lớn đến tướng mạo và tài lộc vì thế việc thẩm mỹ đôi lông mày càng trở nên quan trọng hơn. Điêu khắc chân mày là phương pháp thẩm mỹ chuyên nghiệp nhằm tạo ra những sợi lông mày tự nhiên và mềm mại như mày thật. Giải pháp hoàn hảo cho tình trạng chân mày thưa thớt, nhạt nhòa. Bạn biết đó một đôi mắt cuốn hút thì không thể thiếu cặp chân mày đẹp. ED Beauty Spa không ngừng cập nhật công nghệ mới để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Công nghệ dệt sợi mày SexyBrows đang “làm mưa làm gió” tại ED Beauty Spa. Cùng theo dõi nhé!

Công nghệ điêu khắc chân mày Sexybrows
Công nghệ điêu khắc chân mày Sexybrows

Dệt sợi mày SexyBrows là gì?

 Công nghệ dệt sợi mày Sexybrows ra đời khi lấy cảm hứng từ những cặp chân mày của những cô nàng Hollywood phong cách và cá tính nhưng đầy lôi cuốn. Từng sợi được thêu kéo sợi 1 cách tỉ mỉ cẩn thận và có độ đậm nhạt khác nhau nhằm tạo nên độ chuyển động màu sắc.

Sexybrown là công nghệ tích hợp giữa phun vi chạm và thêu mày kéo sợi. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng đầu bút xăm siêu nhỏ tác động lên da nên đây là phương pháp được cho là tiến tiến nhất hiện nay. Vừa hoàn thiện được bộ lông mày mới nhưng vẫn mang một vẻ đẹp tự nhiên nhất. Có thể duy trì trong thời gian dài, khoảng 2 – 3 năm tùy vào cơ địa mỗi người.

Chuẩn xác trong từng nét vẽ, trau chuốt trong việc lựa chọn thiết bị, mực phun, cặp lông mày điêu khắc ở ED Beauty Spa hội tụ đủ những yếu tố đẳng cấp khác biệt.

 Ưu điểm vượt trội khi dệt sợi mày Sexybrows tại ED Beauty 

 1. Không gây kích ứng da, không đau, không để lại sẹo

Do mũi kim điêu khắc siêu nhỏ và sắc bén, khẩy nhẹ trên da nên chỉ tác động lên lớp thượng bì. Vì thế, quá trình điêu khắc chân mày này không ảnh hưởng tới lớp hạ bì, không gây chảy máu, không để lại sẹo. Ngoài ra, trong lúc tư vấn, các chuyên gia đã tìm hiểu xem khách hàng có bị dị ứng với loại thuốc nào không và trong quá trình thực hiện sử dụng ủ tê đạt tiêu chuẩn và được cấp phép sử dụng nên không hề có hiện tượng kích da, không gây đau.

 1. Chân mày màu sắc tự nhiên, ổn định, bền màu

ED Beauty Spa sử dụng mực hữu cơ, bám nhanh, an toàn tuyệt đối với mọi khách hàng. Ngoài ra, có khả năng chống oxy hóa mạnh nên màu sắc ổn định, tự nhiên và không bị chuyển màu.

 1. Không cần nghỉ dưỡng

Tất cả thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 60 phút, không gây đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe nên sau quá trình điêu khắc chân mày Sexybrows. Khách hàng không cần nghỉ ngơi, có thể đi làm và sinh hoạt bình thường.

 1. An toàn tuyệt đối

Thiết bị máy móc, mực điêu khắc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được chiết xuất 100% tự nhiên, an toàn, không có độc tố, không kích ứng, đạt quy chuẩn và được cấp phép sử dụng. Các dụng cụ sau khi sử dụng được khử trùng đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đối tượng thực hiện Dệt sợi mày SexyBrown

 • Chân mày thưa, nhạt màu
 • Lông mày ngắn không phù hợp với khuôn mặt
 • Lông mày đã làm rồi nhưng không ưng ý
 • Muốn sở hữu cặp chân mày chuẩn tỉ lệ vàng 

Quy trình Dệt sợi mày SexyBrown tại ED Beauty Spa

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước 2: Vẽ dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt

Bước 3: Ủ tê

Bước 4: Tiến hành điêu khắc chân mày Sexybrows

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau điêu khắc mày 

Kết quả sau khi Dệt sợi mày SexyBrown

 • Lưu giữ màu 3-5 năm không trổ xanh trổ đỏ.
 • Cung, dáng lông mày hoàn hảo theo cấu trúc xương trán và tướng mạo từng khách hàng đạt tỉ lệ vàng.
 • Đẹp tự nhiên, sắc nét đến từng sợi chân mày.
 • Sở hữu bộ lông mày mềm mại, quyến rũ mang vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.
Kết quả sau khi Dệt sợi mày SexyBrown
Kết quả sau khi Dệt sợi mày SexyBrown

ED Beauty Spa luôn tự hào là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu thực hiện điêu khắc chân mày tự nhiên và bền đẹp. Hãy liên hệ để đặt lịch tư vấn với chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại tại ED Beauty Spa.

————————————————

ED Beauty (Medical – Clinic – Spa)

Địa chỉ: 460 Cao Thắng Phường 12 Quận 10

Hotline: 0938449788 – 0912222592

Website: edbeauty.net

Fanpage: ED Skin Beauty